VIỆT PHÚ ĐẠT VÀ CÂU CHUYỆN CỦA RIÊNG MÌNH

Các sản phẩm dinh dưỡng từ thiên nhiên và xu hướng “ăn sạch”, “sống lành mạnh” lan tỏa mạnh mẽ trong những năm gần đây kéo theo sự gia tăng nhu cầu về các loại sản phẩm tốt cho sức khỏe. Một thời đại mới với xu thế “Ăn ngon, tiện lợi và đảm bảo dinh dưỡng cho các hoạt động hằng ngày” đã là sự lựa chọn của nhiều người.

Đón đầu xu hướng này, chính thức góp mặt vào thị trường Việt Nam từ năm 2017, Việt Phú Đạt ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn chỉnh về các thực phẩm sạch và trên hơn cả là sự tiện lợi.

QUY TRÌNH HIỆN ĐẠI – KIỂM SOÁT NGHIÊM NGẶT

Được đầu tư quy trình, thiết bị xử lý, chế biến và đóng gói thành phẩm khép kín, hiện đại, Việt Phú Đạt cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ổn định về chất lượng và tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Song song với việc phát triển các dòng sản phẩm Trứng đa dạng với những đặc tính ưu việt, như: Lòng trắng trứng thanh trùng, lòng đỏ trứng thanh trùng, bột lòng trắng trứng, bột lòng đỏ trứng muối,… Việt Phú Đạt không ngừng đầu tư, nghiên cứu và giới thiệu các sản phẩm mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt, không chỉ trong các bếp ăn công nghiệp, cửa hàng bán lẻ mà đã mở rộng trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao, dinh dưỡng học đường, công nghiệp thực phẩm…

ƯU ĐIỂM CỦA NỀN TẢNG NỘI TẠI

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; Đội ngũ tư vấn am hiểu về ngành công nghiệp Trứng với các thế mạnh về Công nghệ – Kỹ thuật, Việt Phú Đạt luôn sẵn sàng để giải đáp các thắc mắc liên quan đến các vấn đề kỹ thuật, dịch vụ,… của Quý Khách hàng.

Bên cạnh đó, giải pháp Đặt – Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi, Việt Phú Đạt cam kết tận tâm phục vụ, mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng và góp phần làm cho cuộc sống ý nghĩa hơn mỗi ngày!

1/ TẦM NHÌN

Trở thành 1 trong 10 doanh nghiệp tại Việt Nam có những sản phẩm ưu việt, thích ứng với quá trình tiện lợi hóa vào năm 2025.

2/ SỨ MỆNH

– Mang lại sự hài lòng cho Khách hàng.
– Mang lại sự ổn định và phát triển của đội ngũ Nhân viên.
– Trở thành một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sản phẩm an toàn, chất lượng.

3/ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Tận tâm chuyên nghiệp.
– Đồng hành hiệu quả.
– Uy tín chất lượng.

Tôn chỉ hoạt động

“Việt Phú Đạt tự hào vì đã tạo dựng một lối đi riêng đối với một sản phẩm rất quen thuộc. Mang đến sự tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là tôn chỉ hoạt động hàng đầu của chúng tôi!”